Năm 2024 : 1.127

ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023-2024 CÙNG THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS AN TẢO

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới, năm học mới 2023-2024. Thầy trò trường THCS An Tảo đón chào năm học mới với Tân Hiệu trưởng Bùi Thị Nhung cùng các em học sinh lớp 6 mới với nhiều niềm vui và hứng khởi! Từ trách nhiệm của mỗi nhà giáo Trường THCS An Tảo chúng tôi lặng lẽ chuẩn bị thêm cho hành trang của mình: những kiến thức khoa học, những phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy mới...để rồi trong suốt một năm học với ý thức trách nhiệm, với lòng nhiệt tình, sự say mê công việc và bằng tất cả tình cảm yêu thương dành cho các em học sinh thân yêu. Chúng tôi đã, đang và sẽ dìu dắt các em từng bước vào đời.

Lễ chào cờ đón năm học mới của trường THCS An Tảo

Hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi chuc mừng khai giảng năm học 2023-2024

Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Ban Lãnh đạo cấp phường, các ban ngành đoàn thể cùng các bậc phụ huynh học sinh có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Minh Đức đọc và trao phần thưởng cho những giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Cô giáo trẻ Lan Anh đọc quyết tâm thư

Chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Huyền đọc và trao phần thưởng cho những em học sinh hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vươn lên trong học tập

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường THCS An Tảo