Năm 2024 : 1.129

HỌC SINH TRƯỜNG THCS AN TẢO VỚI TRUYỀN THỐNG “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”

Lịch sử hàng ngàn năm dựng nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, dân tộc Việt Nam đã viết nên những trang sử hào hùng, bất diệt. Dân tộc ấy đã sinh ra một quân đội anh hùng, “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Đội quân ấy được gọi với cái tên thân thương là “bộ đội cụ Hồ”, được thế giới biết đến với tên gọi Quân đội Nhân dân Việt Nam. Hòa cùng không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1944- 22/12/2021) càng tô đậm thêm những công lao to lớn của những người chiến sĩ kiên cường bất khuất hi sinh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc thân yêu. Mặc dù dịch Covid -19 đang diễn ra phức tạp, chúng không thể đến trường, được ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc nhưng học sinh khối lớp 9 trường THCS An Tảo chúng em vẫn có dịp được thể hiện tình cảm của mình qua Hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh với chủ đề “Người lính trong mắt em”.  Qua hoạt động này, chúng em đã được hiểu thêm rất nhiều về hình ảnh những người lính Cụ Hồ khi xưa, những gian lao, vất vả mà ông cha đã phải chịu đựng để có được hoà bình như ngày hôm nay. Đồng thời cả hình ảnh những anh bộ đội Cụ Hồ tham gia trên trận chiến chống dịch Covid đầy gian nan, khó khăn. Từ đó vun đắp thêm trong mỗi chúng ta lòng yêu nước, tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn trước công lao của những người đã và đang gồng mình để chúng ta có được cuộc sống bình yên.

N4-HĐTNST-Nguoi-linh-trong-mat-em (1).pptx

Tập tin đính kèm