Năm 2024 : 1.133

Chương trình "Hội nghị truyền thông phòng, chống xâm hại trẻ em và Trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập" được tổ chức tại trường THCS An Tảo.

Thứ hai đầu tiên của năm học mới 2022-2023, trường THCS An Tảo thật vinh dự và biết ơn khi được sự quan tâm, chăm lo của các cấp lãnh đạo tỉnh, thành phố, phường về giáo dục, tuyên truyền bảo vệ trẻ em phòng, chống xâm hại.

Để các em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ tinh thần và đạo đức, các cấp lãnh đạo đã tổ chức "Hội nghị truyền thông phòng, chống xâm hại trẻ em và Trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập".

Các câu hỏi đầy lý thú, thông minh, ý nghĩa đã đuọc các em đưa ra để cô Phan Thị Lan Hương - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu quyền trẻ em giải đáp nhiệt tình, trách nhiệm mang lại sự tuyệt vời, hào hứng tiếp thu của các em HS.

Thay mặt BGH, các thầy cô và các em học sinh của nhà trường xin được trân trọng cảm ơn vì tất cả!

Tác giả: Trường THCS An Tảo