Năm 2024 : 1.133

Hội nghị truyền thông phòng chống HIV/AIDS nhằm giảm phân biệt kì thị với HIV/AIDS tại cộng đồng dân cư năm 2022

Một trong những việc làm góp phần phòng, chống HIV/AIDS đối với cộng đồng là giảm sự phân biệt, kì thị với người bị nhiễm bệnh. Giáo viên và học sinh khối lớp 8 trường THCS An Tảo đã được trực tiếp tham gia dự "HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NHẰM GIẢM SỰ PHÂN BIỆT  KÌ THỊ VỚI HIV/AIDS TẠI CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ NĂM 2022" do Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Hưng Yên kết hợp với Trạm y tế phường An Tảo thực hiện. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo địa phương, ban, ngành, trạm y tế phường AT, các thầy cô giáo…đã tạo điều kiện mang đến những kiến thức và kĩ năng bổ ích cho các em học sinh!