Năm 2024 : 1.012

Tập huấn kiến thức kĩ năng tự bảo vệ và phòng chống bạo lực xâm hại trẻ em tại Trường THCS An Tảo

Sau những ngày học tập bận rộn và vất vả, hôm nay các em trường THCS An Tảo lại được trang bị thêm kiến thức vô cùng bổ ích và thực tế đó là tham dự Hội nghị về "Tập huấn kiến thức kĩ năng tự bảo vệ và phòng chống bạo lực xâm hại trẻ em". Mặc dù thời tiết nóng bức, nhưng có sự dẫn dắt hấp dẫn, tạo ra những tình huống và trò chơi lý thú của các cô chuyên viên phòng bảo vệ, chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới của Sở Lao Động - Thương binh Xã hội Tỉnh Hưng Yên cùng thầy cô trung tâm kĩ năng sống CTS đã khiến các học sinh thích thú và học hỏi được rất nhiều bài học hữu ích, Giúp các em dễ dàng sử lý các tình huống, những trường hợp trong cuộc sống vốn rất phức tạp! Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng bảo vệ và chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới Sở Lao Đông Thương Binh Xã Hội Tỉnh Hưng Yên, các đồng chí lãnh động phòng lao động thương binh xã hội Thành phố, các đồng chí lãnh đạo Phường An Tảo...đã tạo mọi điều kiện cho buổi tập huấn thành công tốt đẹp.